RITA TIẾP SỨC NGƯỜI DÂN MIỀN TRUNG VƯỢT CƠN LŨ DỮ

5/5 - (1 bình chọn)

Sáng 08/12/2020, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Bình Dương đã gởi lời cám ơn các doanh nghiệp địa phương  tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai bão lũ .

Ngay từ những ngày đầu tiên, công ty Nước Giải Khát Rita đã gởi ủng hộ 800 thùng nước giải khát (tổng giá trị tương đương 160 triệu đồng), phần nào tiếp thêm sức mạnh vật chất lẫn tinh thần cho người dân miền Trung những ngày bão lũ. Chúng tôi mong rằng, thêm một cánh tay hỗ trợ, thêm một phần khó khăn được sẻ chia, bà con miền Trung càng thêm vững vàng vượt cơn lũ dữ.

Thiên tai qua đi, để lại tang thương, mất mát. Nỗi đau lặn vào trong để tái thiết cuộc sống.  Những mái nhà đã được lợp lại, những bữa cơm thêm tươm tất. Trong câu chuyện thường nhật, người ta nói nhiều về ruộng đồng, con trâu, con bò, sinh kế thời hậu lũ. Cuộc sống dần trở về với nhịp điệu vốn có. Chúng tôi tin rằng, những ngày oằn mình chống chọi cùng thiên tai đã kết thúc, người dân miền Trung càng thêm kiên cường “còn người còn của, còn chồi nảy cây”.

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, công ty Rita luôn song hành cùng các hoạt động vì cộng đồng. Trong năm nay, chúng tôi đã cùng nhân dân cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch Covid – 19 . Trách nhiệm xã hội không chỉ là lời nói mà còn là những hành động thiết thực. Chúng tôi sẽ tiếp tục sát cánh cùng cộng đồng trong thời gian sắp tới để góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận