1. Thu thập thông tin cá nhân

Website này do Công ty TNHH Thực Phẩm và Nước Giải Khát RITA quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website https://ritajuice.vn, trang web sẽ tự động lưu địa chỉ IP cùng với tên miền. Chúng tôi cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie”. Cookie sẽ lưu trữ dữ liệu mà server của website gửi đến trình duyệt của khách hàng khi khách hàng truy cập vào trang web. Công cụ này giúp chúng tôi tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của khách hàng khi truy cập vào website.

 

Bên cạnh IP, tên miền, chúng tôi sẽ lưu trữ những thông tin khác như họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại…khi khách truy cập tự nguyện gởi cho chúng tôi. Những thông tin này do khách hàng cung cấp qua email, thông tin đăng ký, ý kiến phản hồi, yêu cầu hỗ trợ, trả lời phiếu điều tra hoặc tham gia vào các cuộc thi, hoạt động khuyến mại…

 

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website https://ritajuice.vn sẽ giúp chúng tôi:

 1. Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
 2. Giải đáp thắc mắc, yêu cầu
 3. Thực hiện các bản khảo sát
 4. Tổ chức các hoạt động quảng bá, khuyến mại
 5. Các hoạt động khác nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng

 

 • Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của chúng tôi. Thông tin này được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ.

 

 1. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
 2. Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và chỉ sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.
 3. Do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối an toàn. Chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng.
 4. Chúng tôi cam kết không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào, ngoại trừ một số trường hợp sau:

+ Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng để điều tra hoặc ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp, nghi ngờ gian lận, các tình huống liên quan đến các mối đe dọa sự an toàn tính mạng theo yêu cầu của luật pháp và các cơ quan chức năng có thẩm quyền.

+ Chúng tôi hợp tác với các công ty khác ở một số nhiệm vụ, lĩnh vực. Chúng tôi  có thể cần phải chia sẻ thông tin của bạn với họ để cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho bạn.

+ Chúng tôi sẽ chuyển thông tin về bạn nếu chúng tôi được mua lại hoặc sáp nhập với công ty khác.