HÉ LỘ BÍ QUYẾT SẢN PHẨM HỘP GIẤY 200ML

5/5 - (1 bình chọn)

Dòng sản mới được tung ra thị trường gần đây của công ty Rita gồm nước ép trái cây, sữa dừa vị café, sữa gạo lứt và sữa chua uống (dẫn link theo sản phẩm) được đóng gói hộp giấy 200ml. Nguồn nguyên liệu tươi ngon cùng công nghệ chế biến hiện đại mang lại hương vị tuyệt hảo, giàu dinh dưỡng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt với dòng sản phẩm đóng gói hộp giấy 200ml, Rita sử dụng công nghệ tiệt trùng UHT và hộp giấy tiệt trùng 6 lớp. Điều này có gì đặc biệt? Và vì sao chúng tôi lựa chọn sử dụng?

 

CÔNG NGHỆ TIỆT TRÙNG UHT

Công nghệ tiệt trùng UHT (Ultra high temperature processing) là quy trình xử lý thực phẩm dạng lỏng ở nhiệt độ cao (khoảng 135oC), trong thời gian cực ngắn (từ 2-5 giây). Sau đó được làm lạnh nhanh ở 20 – 25oC.  Công nghệ UHT giúp giữ lại tối đa hương vị, giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Quy trình xử lý nhiệt độ cao và làm lạnh cực nhanh giúp tiêu diệt hết vi khuẩn có hại, các loại nấm men, nấm mốc. Nhờ đó sản phẩm có thể tươi ngon trong 6 tháng trở lên, không cần trữ lạnh hay dùng chất bảo quản.

Sự ra đời của công nghệ UHT đã tạo nên “cuộc cách mạng” trong ngành chế biến và bảo quản thực phẩm dạng lỏng, đặc biệt là sữa. Ngoài ra, còn áp dụng trong sản xuất nước trái cây, nước giải khát…

 

BAO BÌ GIẤY TIỆT TRÙNG 6 LỚP

­­­

Cùng với sự ra đời của công nghệ UHT, bao bì giấy tiệt trùng 6 lớp cũng góp phần quan trọng giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Bao bì giấy tiệt trùng có cấu tạo gồm 6 lớp. Trong đó, mỗi lớp giữ một vai trò khác nhau tạo nên tổng thể hài hòa cho sản phẩm.

Lớp thứ nhất (lớp trong cùng):  đây là lớp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm (sữa, nước trái cây…). Lớp thứ nhất thường được sản xuất từ chất liệu polyetylen.

Lớp thứ hai: cũng được sản xuất từ polyetylen, có tác dụng kết dính lớp thứ nhất và lớp thứ ba lại với nhau.

Lớp thứ ba: nguyên liệu là màng nhôm siêu mỏng. Lớp thứ ba có tác dụng bảo vệ thực phẩm khỏi tác động bên ngoài như ánh sáng, không khí… Nhờ đó, sản phẩm được bảo quản tốt hơn.

Lớp thứ tư: được sản xuất từ nylon, giúp kết nối lớp thứ ba và thứ năm lại với nhau.

Lớp thứ năm: lớp giấy bìa, giúp tạo độ cứng và hình dạng cho sản phẩm.

Lớp thứ sáu: đây là lớp phủ ngoài. Có tác dụng ngăn ngừa độ ẩm, tránh tình trạng bị ẩm mốc cho sản phẩm.

Bao bì giấy 6 lớp được sản xuất từ 3 nhóm  nguyên liệu: giấy và nhựa (chiếm khoảng 75%), polyetylen (chiếm khoảng 20%) và màng nhôm siêu mỏng (chiếm khoảng 5%). Nhờ kết cấu nhiều lớp và 3 nguyên liệu khác nhau giúp sản phẩm cứng, bền và được bảo vệ tốt hơn trong quá trình sản xuất, vận chuyển.

Ưu điểm của bao bì giấy 6 lớp

+ Giữ được độ tươi ngon, hương vị, giá trị dinh dưỡng của sản phẩm.

+ Hạn chế tối đa tác động của các yếu tố tự nhiên đến sản phẩm như: nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng,…

+ Bảo quản sản phẩm từ 6 – 12 tháng ở nhiệt độ thường.

+ Dễ dàng vận chuyển.

+ Có thể tái chế.

 

KẾT

Công ty Rita luôn nỗ lực mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi chọn:

+ Dây chuyền khép kín, công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại; giữ tối đa dinh dưỡng hương vị.

+ Bao bì giấy tiệt trùng nhập khẩu – Đóng gói 200ml nhỏ xinh, tiện dụng.

Bạn chọn:

Sản phẩm tốt và an toàn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận