RITA THAM DỰ PRODEXPO VÀ GULFOOD TRONG THÁNG 2

5/5 - (1 bình chọn)

Trong tháng 02 năm 2024, công ty Rita đã “mang chuông đi đánh xứ người” với hai hội chợ thương mại quốc tế là ProdExpo 2024Gulfood 2024.

 

ProdExpo 2024 – Cơ Hội Mở Rộng Thị Trường Nga

Triển lãm Thực phẩm, Đồ uống và Nguyên liệu Thực phẩm Quốc tế lần thứ 31 (ProdExpo 2024) diễn ra tại Nga từ ngày 05 đến ngày 09/02.  Tuy diễn ra vào dịp cận tết Nguyên đán nhưng công ty Rita đã dốc toàn lực cho hội chợ đầu tiên trong năm mới 2024.

 

 

 

ProdExpo 2024 nói riêng và các hội chợ quốc tế nói chung giữ vai trò nền tảng giúp công ty Rita quảng bá sản phẩm cũng như tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tại hội chợ ProdExpo, công ty của Rita đã trưng bày nhiều dòng sản phẩm có thiết kế nổi bật, nắm bắt hoàn hảo các xu hướng thị trường hiện tại. Chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau, bao gồm nước trái cây, sữa dừa, nước tăng lực, cà phê đóng lon, nước có ga, nước dừa, trà sữa, v.v…Đặc biệt được lựa chọn và sản xuất cho thị trường Nga nói riêng và thế giới nói chung.

 

Với gian hàng ấn tượng và sản phẩm đa dạng, công ty Rita đã nắm bắt cơ hội hợp tác với khách hàng, nhà phân phối và đối tác tiềm năng. Đồng thời, hội chợ tạo cơ hội thu thập thông tin chi tiết về sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng. Đây là nền tảng để công ty nghiên cứu và phát triển cũng như cải tiến sản phẩm trong tương lai.

 

ProdExpo 2024 là triển lãm quốc tế quan trọng về thực phẩm và đồ uống ở Nga và Đông Âu, bao gồm 30 lĩnh vực sản phẩm và tất cả các phân khúc thị trường thực phẩm. Với hơn 2.000 nhà triển lãm đến từ 40 quốc gia tham gia, sự kiện này thu hút hơn 68.000 du khách đến từ hơn 100 quốc gia.

 

Gulfood 2024: Định hướng tương lai của Thực phẩm & Đồ uống

Ngay sau hội chợ ProExpo tại Nga, công ty Rita tiếp tục tham dự hội chợ Gulfood tại Dubai, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập từ ngày 19 đến ngày 23/02. Đây là lần thứ 29 hội chợ được tổ chức, thu hút hơn 5500 nhà triển lãm từ hơn 190 quốc gia. Đây là minh chứng cho vị thế và tầm ảnh hưởng của Gulfood trong ngành F&B.

 

Công ty Rita thường xuyên tham dự Gulfood trong nhiều năm nhờ vào những kết quả tích cực thu được. Trong năm ngày tham dự Gulfood, chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp một số khách hàng quý, đặc biệt chú trọng đến các sản phẩm nước ép trái cây, nước dừa và trà sữa. Đây là những dòng sản phẩm được ưa chuộng tại Trung Đông, một trong những thị trường đầy tiềm năng của chúng tôi.

Gulfood là một trong những sự kiện thương mại quy mô lớn nhất tại khu vực Trung Đông và Bắc Phi (MENA) dành cho ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống. Hội chợ giới thiệu những công nghệ hàng đầu của ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và đồ uống trên toàn cầu. Từ khi được tổ chức, Gulfood trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp mong muốn cải thiện hiệu suất, nâng cao sản lượng và đối phó với những thách thức mới. Hội chợ thu hút hơn 1.600 nhà triển lãm từ hơn 60 quốc gia và hơn 30.000 khách tham quan từ khắp khu vực MENA và toàn thế giới.

 

 

 

 

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận