Cùng Nhìn Lại Hai Hội Chợ Quốc Tế Công Ty Rita Tham Gia Tháng 11/2023

5/5 - (1 bình chọn)

Chinh Phục Thị Trường Trung Quốc Sôi Động – FHC Shanghai

Là một trong những nền kinh tế hàng đầu thế giới, Trung Quốc là thị trường mà công ty Rita luôn nỗ lực chinh phục. Nhiều năm qua, Rita đã tham gia nhiều hội chợ tổ chức tại Trung Quốc để tiến gần hơn với thị trường này.

 

Từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 11, Công ty Rita đã tham dự Hội chợ Thực phẩm Toàn cầu Thượng Hải FHC lần thứ 25. Chúng tôi tin rằng, hội chợ sẽ mở ra cơ hội để công ty thiết lập và kết nối với khách hàng. Đồng thời, đây là cơ hội để quảng bá thương hiệu và tăng doanh số bán hàng tại thị trường đầy tiềm năng này.

 

Để đạt được kết quả tốt nhất, công ty của Rita đã đầu tư thời gian đáng kể vào việc nghiên cứu thị trường Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Chúng tôi rất tự hào khi giới thiệu các dòng sản phẩm mang hương vị nhiệt đới và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt tại triển lãm năm nay, chúng tôi giới thiệu đa dạng các dòng sản phẩm từ dừa, bao gồm nước dừa nguyên chất, nước dừa có cơm dừa, sữa dừa vị trái cây, sữa dừa vị cà phê…

 

Sau 3 ngày tham dự, hội chợ FHC 2023 đã mang đến nhiều thành tựu đáng mong đợi. Chúng tôi vô cùng tự hào khi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ quý khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm nước dừa. Tất cả hàng mẫu sản phẩm nhận được nhiều lời khen về hương vị cũng như bao bì thiết kế.

 

Chúng tôi hiểu rằng từ việc gặp gỡ tại hội chợ đến khi ký kết hợp đồng cần rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, đây là bước khởi đầu lý tưởng cho các cơ hội hợp tác trong tương lai với khách hàng quốc tế nói chung và Trung Quốc nói riêng.

 

Khám phá sự xuất sắc của nhãn hiệu riêng – PLMA Chicago 2023

Được thành lập hơn 40 năm, Hiệp hội Các nhà sản xuất Nhãn hàng riêng (PLMA) là một tổ chức phi lợi nhuận, đại diện cho hơn 4.000 công ty thành viên trải rộng trên 75 quốc gia. Ngoài các triển lãm thương mại hàng năm nổi bật ở Chicago và Amsterdam, PLMA còn tổ chức các hội nghị, giáo dục, cơ hội phát triển nghề nghiệp, nghiên cứu thị trường, dữ liệu bán hàng, khảo sát người tiêu dùng và một loạt các ấn phẩm chuyên sâu…

 

Tiếp nối thành công tại hội chợ PLMA ở Amsterdam, công ty Rita tiếp tục tham dự PLMA tại Chicago (Hoa Kỳ) ​​diễn ra vào ngày 13 và 14 tháng 11. PLMA Chicago là một sự kiện quan trọng, gắn kết các nhà bán lẻ với các nhà sản xuất. Triển lãm đóng vai trò là chất xúc tác, hỗ trợ người tham gia khám phá các sản phẩm mới, thúc đẩy kết nối mới và khám phá các ý tưởng đổi mới nhằm thúc đẩy sự thành công và mở rộng các chương trình nhãn hiệu riêng của họ.

 

Hội chợ PLMA là cơ hội đặc biệt để công ty Rita kết nối với các khách hàng tiềm năng. Công ty mang đến những dòng sản phẩm chủ lực như nước ép trái cây, nước dừa, nước tăng lực, nước có ga, trà, cà phê, v.v. Những sản phẩm này được đóng gói cẩn thận ở nhiều mẫu mã và dung tích khác nhau, đáp ứng nhiều sở thích. Trong suốt sự kiện, gian hàng của Rita đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ khách tham dự, nhận nhiều phản hồi tích cực về sự mới mẻ trong trong thiết kế bao bì và hương vị hấp dẫn.

 

Hai hội chợ FHC Shanghai và PLMA Chicago đã khép lại hành trình tham gia các hội chợ triễn lãm thương lại trên khắp thế giới của năm 2023. Qua đó đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác cũng như nắm bắt xu hướng mới của thị trường. Chúng tôi tin rằng, đây là động lực để công ty Rita tiếp tục tham dự nhiều hội chợ hơn nữa trong năm 2024.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận