Chăm Sóc Sức Khỏe Nhân Viên – Ưu Tiên Hàng Đầu Của Công Ty Rita

5/5 - (1 bình chọn)

Khám Sức Khỏe Định Kỳ Hàng Năm Cho Nhân Viên

Ngày 15/3/2024, công ty Rita đã tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể nhân viên. Đây là hoạt động được tổ chức hàng năm tại công ty Rita.

 

Hình ảnh khám sức khỏe năm 2023

Khám sức khỏe định kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Điều này giúp nhân viên có thể tiếp cận các dịch vụ y tế một cách dễ dàng và kịp thời, từ đó giảm thiểu chi phí điều trị và nghỉ việc do bệnh tật. Đồng thời giúp tăng cường ý thức bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, khuyến khích họ duy trì lối sống lành mạnh và rèn luyện thói quen sinh hoạt tích cực. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mục kiểm tra sức khỏe ngày hôm nay:

 

Đầu tiên mọi người sẽ được kiểm tra cân nặng, chiều cao, huyết áp…Sau đó, tiến hành đánh giá kỹ lưỡng các thông số sức khỏe thể chất, bao gồm thị lực, thính lực, tình trạng tai-mũi-họng, chụp X-quang và xét nghiệm máu. Thông qua các cuộc kiểm tra này, các chuyên viên y tế sẽ phát hiện và chẩn đoán các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn ở giai đoạn mới phát sinh, đặc biệt là bệnh nghề nghiệp và các bệnh nghiêm trọng khác.

 

 

Hơn nữa, công ty Rita ưu tiên sàng lọc các tình trạng bệnh lý như tiểu đường, mức cholesterol, phổi, tim mạch, mỡ trong máu, tuyến giáp… Việc phát hiện sớm các triệu chứng giúp ngăn ngừa bệnh lý trở nên nghiêm trọng hơn, đảm bảo sức khỏe lâu dài của nhân viên.

 

Nhân Lực –Tài sản Quý Giá Nhất Của Công Ty Rita

Công ty Rita luôn coi trọng việc khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên, vì chúng tôi tin rằng sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công và phát triển của công ty.

Thông qua các hoạt động chăm sóc sức khỏe, chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể nhân viên tại công ty Rita. Những nỗ lực không mệt mỏi và sự cống hiến không ngừng nghỉ của các bạn đã góp phần tạo nên thành tựu của Rita. Công ty cam kết sẽ mang lại nhiều phúc lợi cho nhân viên hơn nữa, cũng như tạo môi trường làm việc tốt nhất cho tất cả mọi người.

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận