ĐẢM BẢO SỨC KHỎE CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG – NGHĨA VỤ VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CÔNG TY RITA

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty Rita luôn đặt cao trách nhiệm đối với sức khỏe của người lao động. Do dó, ngày 08/4/2023, công ty đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ công nhân viên.

Đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp đã khám và đánh giá tổng thể về thể lực, nội khoa, ngoại khoa, thị lực, tai-mũi-họng, X-quang, xét nghiệm máu và nước tiểu… theo quy định của Bộ Y Tế và Bộ Lao động Thương binh xã hội. Thông qua kết quả khám sức khỏe định kỳ, cơ quan y tế sẽ phát hiện và chẩn đoán sớm bệnh lý ở giai đoạn mới khởi phát, đặc biệt là bệnh nghề nghiệp và các bệnh lý nguy hiểm.

 

Việc phát hiện bệnh lý sớm sẽ giúp cho người lao động được điều trị kịp thời và hiệu quả, đảm bảo sức khỏe và tăng hiệu suất làm việc. Đồng thời, công ty có thể bố trí công việc phù hợp với sức khỏe của nhân viên, giúp cho họ yên tâm và có thể phát huy tối đa khả năng làm việc.

 

Khám sức khỏe định kỳ cũng là một hoạt động quan trọng của công ty Rita, được tổ chức hàng năm nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân viên. Công ty luôn tin rằng, nhân viên là yếu tố quan trọng và quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Do đó, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp mà còn giúp nhân viên tăng động lực làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với việc chăm sóc và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, công ty Rita đã tạo ra môi trường làm việc tốt, nâng cao năng suất và sự hài lòng của nhân viên. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững và thành công trên thị trường.

 

 

 

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận