RITA CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08.3

5/5 - (3 bình chọn)

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công ty Rita đã gởi tặng những phần quà xinh xắn đến tất cả nhân viên nữ của công ty. Là đóa hoa nhỏ xinh nhận được khi vừa đặt chân đến công ty. Là món quà được tỉ mỉ lựa chọn. Thông qua đó, xin chúc các bạn nữ luôn rực rỡ, xinh tươi, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Các bạn chính là những nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công và phát triển của công ty. Rita mong rằng các bạn sẽ mãi giữ được nhiệt huyết với công việc, tiếp tục gắn bó với công ty.

Quà tặng ngày quốc tế phụ nữ tại RITA

“Thế nào là một người phụ nữ đẹp?” Mỗi người một quan điểm, và tất nhiên không ai giống ai. Đừng chạy theo tiêu chuẩn của người khác, chính bạn là người hiểu rõ bản thân mình nhất và tự biết cách để bản thân trở nên xinh đẹp. Vẻ đẹp của bạn đến từ sự thiện lương, nhân cách, trái tim, khí chất, chăm lo cho gia đình, hết mình vì sự nghiệp “Phụ nữ hãy đẹp mỗi ngày, đừng chỉ đẹp khi cần”.

Mong bạn luôn ghi nhớ “Là phụ nữ, hãy sống như một trái dứa, đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang. Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào”.

Một lần nữa, công ty Rita xin chúc các bạn ngày Quốc tế Phụ Nữ 8.3 thật vui vẻ hạnh phúc. Và trên hết, niềm vui này sẽ được lan toả xuyên suốt 364 ngày còn lại trong năm.

 

Cùng RITA lưu lại những hình ảnh đẹp trong ngày đặc biệt này.

Đại diện phòng QC

 

Đại diện phòng LAB và RD

 

Đại diện công nhân viên nhà máy

 

Cảm ơn vì các bạn đã góp phần xây dựng nên RITA của ngày hôm nay.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận