HUẤN LUYỆN VÀ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI RITA

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 09/5/2022, Đội Cảnh sát Phòng Cháy Chữa Cháy (PCCC) tỉnh Bình Dương tổ chức huấn luyện công tác PCCC tại công ty Rita. Theo đó, cơ quan chức năng đã truyền đạt các kiến thức pháp luật; Kiến thức về phòng cháy và chữa cháy; Biện pháp, chiến thuật, kỹ thuật chữa cháy; Xây dựng và thực tập phương án chữa cháy; Kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy; Bảo quản, sử dụng các phương tiện phòng cháy và chữa cháy …

TRAINING IN FIRE PREVENTION AND FIGHTING

 

Song song với việc học lý thuyết, cơ quan chức năng còn tiến hành diễn tập PCCC ngay tại công ty. Theo đó, nhân viên công ty đã tuân thủ đúng các thao tác, quy trình phòng chữa cháy hiệu quả. Sau tập huấn, toàn bộ 25 học viên đã vượt qua kiểm tra đánh giá và được cấp giấy chứng nhận huấn luyện nghiệp vụ PCCC.

 

Để kịp thời ứng phó với các tình huống cháy xảy ra tại công ty thì việc huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ về phòng cháy và chữa cháy được xem là một nhiệm vụ quan trọng của doanh nghiệp. Với diện tích nhà xưởng hơn 30.000 m2 và 350 nhân viên, Rita luôn đặt công tác PCCC là ưu tiên hàng đầu để bảo vệ tín mạng người lao động và tài sản cho doanh nghiệp.

 

Một số hình ảnh trong buổi diễn tập

 

RITA dien tap phong chay chua chay 1  RITA dien tap phong chay chua chay 2

 

RITA dien tap phong chay chua chay 3  RITA dien tap phong chay chua chay 4

 

 RITA dien tap phong chay chua chay 7  RITA dien tap phong chay chua chay 9

 

RITA dien tap phong chay chua chay 10  RITA dien tap phong chay chua chay 8

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận