CÔNG TY RITA TẶNG QUÀ CHO NHÂN VIÊN NHÂN DỊP XUÂN NHÂM DẦN 2022

5/5 - (1 bình chọn)

Mừng tết Nguyên Đán 2022, ngày 21/01/2022, công ty Rita đã gởi tặng những món quà đặc biệt cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Mỗi phần quà gồm có nước ngọt, dầu ăn, bánh ngot, hạt nêm, trà, cà phê.

Phần quà tết công ty RITA   Phần quà tết công ty RITA

Trước đó, ngày 18/01/2022, Công đoàn công ty đã trao gần 300 phần quà cho công đoàn viên. Mỗi phần quà bao gồm bánh quy và bao lì xì mừng năm mới.

   

 

Hai phần quà của công ty và công đoàn đều được lựa chọn kỹ càng, vừa đẹp mắt vừa thiết thực cho mỗi gia đình khi Tết đến xuân về. Không chỉ mang  ý nghĩa vật chất, mỗi món quà còn tượng trưng cho lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng mà công ty gởi đến công nhân viên. Đồng thời,  thay lời cảm ơn chân thành  của công ty đối với tất cả nhân viên vì những nỗ lực và đóng góp của họ trong suốt năm 2021.

 

Nhân dịp cuối năm, công ty cũng trao 23 phần thưởng cho những nhân viên ưu tú có thành tích lao động xuất sắc trong năm 2021. Đồng thởi, vinh danh 5 nhân viên kinh doanh xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự thành công của công ty. Đặc biệt, công ty đã trao 93 phần thưởng thâm niên dành tặng cho những công nhân viên đã làm việc trên 5 năm. Trân trọng cảm ơn mọi người đã gắn bó và cống hiến cho sự phát triển của công ty.

 

 

Năm 2021 là một năm đầy khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh đều bị đình trệ. Trong khoảng thời gian đầy khó khăn đó, công ty Rita may mắn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của toàn thể nhân viên để ổn định sản xuất. Một lần nữa, xin trân trọng cảm  ơn sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên Rita.

 

Nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần, kính chúc toàn thể nhân viên công ty Rita năm mới MẠNH KHỎE – BÌNH AN – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG – VIÊN MÃN

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận