CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3 – PHỤ NỮ ĐẸP NHẤT KHI LÀ CHÍNH MÌNH

5/5 - (1 bình chọn)

“Sức mạnh của phụ nữ đến từ sự tự tin, sự thông minh và sự bền bỉ. Chúng ta là những người mạnh mẽ nhất trên thế giới.” – Beyoncé, ca sĩ, diễn viên.

 

Đã có quá nhiều những lời hay ý đẹp ca ngợi về phụ nữ, bởi vì họ xứng đáng với điều đó. Và cũng không có một quy định chuẩn mực về vẻ đẹp của người phụ nữ. Mỗi người đều sở hữu vẻ đẹp của riêng mình.  Phụ nữ đẹp nhất khi không cố gắng giảm cân để đáp ứng các tiêu chuẩn vẻ đẹp của xã hội, không ra sức trang điểm để che nét không hoàn hảo trên khuôn mặt, và không phải thay đổi bản thân để hợp với ý kiến của người khác. Thay vào đó, phụ nữ đẹp nhất khi biết tôn trọng và yêu thương bản thân, chăm lo cho gia đình cũng như cống hiến hết mình cho công việc. Đó là những yếu tố quan trọng giúp người phụ nữ luôn xinh đẹp và thu hút.

1 năm có 365 ngày,  và ngày 8 tháng 3 được lựa chọn là ngày Quốc tế Phụ nữ, là ngày để gởi lời cảm ơn đến một nửa thế giới. Hòa cùng không khí đó, công ty Rita đã gởi những món quà đầy yêu thương đến toàn thể nhân viên nữ. Nữ nhân viên Rita, dù bạn làm ở bất kì vị trí nào và gắn bó trong thời gian bao lâu, các bạn vẫn là niềm tự hào của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã lựa chọn đồng hànhvà cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty Rita.

 

Nhân dịp này, công ty Rita xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả những người phụ nữ trong công ty. Chúc các bạn phụ nữ luôn vững vàng, tự tin và xinh đẹp, thành công và hạnh phúc trong mọi lĩnh cực. Chúc các bạn 8/3 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận