Công Ty Rita Chúc Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

5/5 - (1 bình chọn)

Với tất cả sự yêu thương và lòng trân trọng, công ty Rita đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Trong ngày đặc biệt này, cánh nam nhi đã dành cho chị em phụ nữ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Mở đầu là “cuộc tập kích” đầy  sáng tạo với hai bé nhồi bông dễ thương, những bó hoa siêu to khổng lồ cùng với trái cây “mát người đẹp da”. Ngày 20/10 ở Rita được bắt đầu với tiếng cười, sự phấn khích và niềm vui lan tỏa.

 

Thiên nhiên tặng cho con người những đóa hoa sắc màu rực rỡ và hương thơm tinh tế “Những bông hoa là thực thể tuyệt diệu nhất chỉ sau những người phụ nữ”.  Mượn vẻ đẹp của những bông hoa, xin được gửi lời chúc chị em phụ nữ luôn hạnh phúc, xinh đẹp, vui tươi và rạng rỡ.

 

Ngoài những bông hoa xinh đẹp, công ty còn chuẩn bị rất quà món quà đáng yêu. Công ty hy vọng các chị em sẽ thích thú trước những món quà được lựa chọn cẩn thận này.  Và dĩ nhiên, hoa và quà chỉ chuyển tải được một phần tình cảm mà chúng tôi muốn gởi tặng đến chị em phụ nữ. Nữ nhân viên Rita, dù bạn làm ở bất kì vị trí nào và gắn bó trong thời gian bao lâu, các bạn vẫn là niềm tự hào của chúng tôi.

 

 

Một lần nữa, xin chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10.  Hôm nay là ngày đặc biệt của chị em phụ nữ, hãy tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất.

 

Cùng ngắm nhìn những người quan trọng nhất trong ngày hôm nay

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận