Rita Tham Dự Hội Chợ Anuga Cologne 2023 Tại Đức

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếp nối thành công hội chợ ở Trung Quốc và Nga vào tháng 9, công ty Rita tiếp tục tham gia Hội chợ Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Anuga 2023. Hội chợ lần này diễn ra trong 05 ngày, từ 07 – 11/10/2023 tại thành phố Cologne, Đức.

Rita Giới Thiệu Nhiều Sản Phẩm Nổi Bật Tại Anuga Cologne 2023

Tham dự hội chợ lần này, công ty Rita tự hào giới thiệu các sản phẩm nổi bật bao gồm nước ép trái cây, nước dừa, nước tăng lực, đồ uống làm từ hạt, cùng nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi tự hào mang ra thế giới những thức uống tự nhiên và mang đậm hương vị Việt Nam.

 

Theo thống kê, hội chợ Anuga Cologne 2023 có sự tham gia của khoảng 1.800 gian hàng đến từ 200 quốc gia, hội chợ đã thu hút 170.000 khách tham dự.  Đặc biệt, hội chợ năm nay gồm có 10 chủ đề chính lần lượt là: Anuga Drinks (Đồ uống các loại), Anuga Hot Beverages (Các loại đồ uống nóng), Anuga Fine Food (Thực phẩm chế biến, tổng hợp), Anuga Meat (Thịt, xúc xích và Thịt gia cầm), Anuga Frozen Food (Thực phẩm đông lạnh),  Anuga Chilled & Fresh Food (Thực phẩm mát và tươi sống), Anuga Dairy (Sữa và các sản phẩm từ sữa), Anuga Bread & Bakery (Bánh mì và các loại bánh nướng), Anuga Organic (Thực phẩm organic), và Anuga Out of Home (Thực phẩm ăn bên ngoài).

 

Anuga Cologne 2023 – Những Thành Tựu Đáng Kỳ Vọng

Mỗi năm công ty Rita tham dự rất nhiều hội chợ triển lãm thương mại trên toàn thế giới. Chúng tôi nhận thấy được những lợi ích mà các hội chợ triển lãm mang lại, bao gồm tiếp cận khách hàng, quảng bá thương hiệu, học hỏi xu hướng thị trường…Sau năm ngày tham gia Anuga Cologne 2023, công ty Rita đã đạt được những kết quả đáng kỳ vọng như sau:

Cơ hội kinh doanh mới

Công ty Rita trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng, quý khách hàng đã có cái nhìn sơ bộ về năng lực công ty, chất lượng sản phẩm…Từ đó mở ra hướng hợp tác trong tương lai.

Nâng cao nhận diện thương hiệu

Việc tham gia hội chợ thương mại nổi tiếng như Anuga giúp nâng cao đáng kể sự nhận diện và uy tín thương hiệu của công ty trên thị trường toàn cầu.

Nhận phản hồi và cải tiến sản phẩm

Chúng tôi đã nhận được những phản hồi có giá trị từ các chuyên gia trong ngành và khách hàng tiềm năng. Đây là cơ sở để chúng tôi cải thiện chất lượng sản phẩm.

Thông tin chuyên sâu về thị trường

Hội chợ là cơ hội để công ty Rita tìm hiểu về xu hướng phát triển của ngành thực phẩm nước giải khát và sở thích của người tiêu dùng.

Cảm hứng và đổi mới

Sự tương tác với các nhà triển lãm khác và các chuyên gia trong ngành đã truyền cảm hứng cho chúng tôi những ý tưởng đổi mới, có thể được tích hợp vào các sản phẩm của công ty trong thời gian sắp tới.

 

 

 

Đặc biệt, vào tháng 11 năm 2023, công ty Rita sẽ tiếp tục tham dự 2 hội chợ quan trọng tại Trung Quốc và Hoa Kỳ.

+ Triển lãm Thương mại Thực phẩm Toàn cầu FHC Thượng Hải diễn ra từ ngày 8-10/11/2023 tại Thượng Hải, Trung Quốc

+ Hội chợ nhãn hiệu tư nhân quốc tế PLMA 2023, diễn ra từ ngày 13-14/11/2023 tại Chicago, Hoa Kỳ

Trân trọng mời quý khách hàng ghé thăm gian hàng của Rita tại hai hội chợ sắp tới này.

 

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận