NƯỚC ÉP MÃNG CẦU
THÔNG TIN SẢN PHẨM
+ Dung tích: 200ml
+ Đóng gói: Hộp giấy
+ Thành phần: Nước, nước ép mãng cầu, đường…
+ Hạn sử dụng: 12 tháng
+ Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Thành phần dinh dưỡng | Trên 100 ml |
Năng lượng (kcal) | 46kcal |
Chất béo (g) | 0g |
Cholesterol (mg) | 0mg |
Carbohydrate (gram) | 11.5g |
Tổng đường (g) | 11g |
Natri (mg) | 50mg |
Vitamin C (mg) | 38mg |
Canxi (mg) | 6mg |
Kali (mg) | 5mg |
ĐẶC ĐIỂM NƯỚC ÉP MÃNG CẦU RITA
- Mãng cầu được ví là “siêu trái cây” nhờ hương vị tuyệt hảo cùng lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc.
- Nước ép mãng cầu Rita được chiết xuất từ mãng cầu tươi ngon, giàu dinh dưỡng. Cuộc phiêu lưu vị giác của bạn được bắt đầu với vị chua ngọt hòa quyện, xoa dịu cơn khát, mang lại lợi ích sức khỏe tối đa. Sản phẩm giàu chất xơ, vitamin C, chất chống oxy hóa giúp giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính, kháng khuẩn, chống viêm và hỗ trợ hạ đường huyết.
- Đóng gói hộp giấy 200ml nhỏ xinh, dễ dàng mang đi trong những chuyến picnic, tham quan, vui chơi.
- Công nghệ tiệt trùng UHT hiện đại giữ lại tối đa hương vị và giá trị dinh dưỡng; không hư hỏng trong quá trình bảo quản; không chứa vi khuẩn và độc tố gây hại.
- Bao bì giấy tiệt trùng bảo vệ sản phẩm trước những nguyên nhân gây hư hỏng từ môi trường như ánh sáng, độ ẩm, quá trình ôxy hóa, vi khuẩn…
LỢI ÍCH SỨC KHỎE
-
Tăng cường miễn dịch
Mãng cầu có hàm lượng vitamin C cao giúp kích thích sản xuất tế bào bạch cầu, tăng khả năng bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của vi khuẩn và tác nhân gây bệnh. Đồng thời chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do và ngăn ngừa bệnh mãn tính.
-
Ổn định đường huyết
Nhiều nghiên cứu cho thấy mãng cầu giúp giảm lượng đường trong máu đối với người mắc bệnh tiểu đường. Với những người bình thường, mãng cầu giúp ổn định đường huyết ở mức độ cho phép.
-
Giảm cholesterol có hại
Một lợi ích khác của mãng cầu là giúp giảm lượng cholesterol có hại trong cơ thể. Cholesterol cao dẫn đến nhiều bệnh lý về tim mạch. Mỗi năm tại Mỹ có 610.000 người chết liên quan đến các bệnh tim mạch.
-
Giúp mắt sáng khỏe
Mãng cầu giàu vitamin A, kẽm và beta-carotene… giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt như đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác.
-
Kích thích tiêu hóa
Mãng cầu chứa nhiều chất xơ nên góp phần thúc đẩy tiêu hóa, kích thích nhu động ruột co bóp và tạo môi trường lý tưởng để lợi khuẩn trong đường ruột phát triển.
-
Hỗ trợ giảm cân
Vitamin C và chất xơ trong mãng cầu giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và đốt cháy chất béo. Đồng thời giúp bạn no lâu hơn, hạn chế lượng thức ăn dung nạp vào cơ thể. Qua đó hỗ trợ giảm cân hiệu quả.