Ngày 20/10, gởi yêu thương đến phái đẹp RITA

Rita chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam
5/5 - (2 bình chọn)

Phụ nữ Việt Nam xứng đáng được yêu thương, trân trọng và tôn vinh suốt 365 ngày trong năm. Tuy nhiên, ngày 20/10 hàng năm sẽ đặc biệt hơn, vì đây là ngày “đại diện” để tôn vinh phụ nữ Việt Nam mà.

TẶNG HOA CHO CHỊ EM CÔNG – NHÂN VIÊN

Nhân ngày 20/10, công ty Rita đã gởi tặng những phần quà nhỏ thay lời chúc tốt đẹp gởi đến tất cả nhân viên nữ.   Chúc các chị em luôn xinh đẹp như hoa, mạnh khỏe, vui vẻ, thành công và đón nhận vô vàn yêu thương trong cuộc sống.

Món quà nhỏ còn tượng trưng cho lời cảm ơn của công ty gởi đến chị em phụ nữ luôn hết mình trong công việc, góp phần to lớn xây dựng công ty vững mạnh hơn 15 năm qua.

   

 

SIÊU CÚP RITA

Cũng nhân dịp này, công ty đã khởi tranh SIÊU CÚP RITA để nhân viên công ty, đặc biệt là các chị em, được đuổi theo đam mê trái bóng tròn. Siêu cúp Rita quy tụ 7 đội nam và 4 đội nữ tham dự, đại diện cho hơn 350 nhân viên công ty.

Sau 2 tuần tranh tài sôi nổi, vô vàn trận đấu hấp dẫn, hàng trăm bàn thắng được ghi, siêu cúp Rita đã vinh danh đội những đội bóng xuất sắc.

    

BẢNG NAM:

Hạng nhất: QC – Văn Phòng

Hạng nhì: Thanh Trùng – Bóc Sọt

Đồng hạng 3: Sản Xuất, Phối Liệu

BẢNG NỮ:

Hạng nhất: R&D – LAB

Hạng nhì: QC

Hạng 3: Sản Xuất

 

Một lần nữa, xin gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ – những bông hoa xinh đẹp – của công ty Rita. Trân trọng cảm ơn những đóng góp của chị em trong suốt thời gian cũng như trong tương lai.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận