Công Ty Rita Tri Ân Đóng Góp Nhân Viên Nữ Nhân Ngày 20.10

5/5 - (2 bình chọn)

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10, Công đoàn công ty Rita đã gởi tặng những món quà “siêu đáng yêu” đến toàn bộ nhân viên nữ trong ngày lễ đặc biệt này. Món quà nhỏ tượng trưng cho chúc thân thương nhất đến những người phụ nữ tuyệt vời, vừa đảm đang, xinh đẹp lại tài giỏi của công ty Rita. Hoạt động diễn ra đơn giản nhưng mang lại một bầu không khí hào hứng, ấm áp và vui vẻ.

 

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm của công ty Rita. Ở Rita, bên cạnh môi trường làm việc tốt nhất,  công ty mong muốn mang lại cảm giác thân thương như một gia đình. 365 ngày một năm, Rita hy vọng các bạn nữ luôn dồi dào sức khỏe, tươi trẻ tinh thần và mãi là những đoá hoa rực rỡ nhất trong buổi sớm mai.

Dù bạn không sở hữu gương mặt yêu kiều hay dáng người hoàn hảo, thế nhưng MỖI NGƯỜI PHỤ NỮ ĐỀU XINH ĐẸP THEO CÁCH CỦA RIÊNG MÌNH. Vẻ đẹp của bạn đến từ sự thiện lương, nhân cách, khí chất, chăm lo cho gia đình, hết mình vì sự nghiệp. Mỗi người chúng ta đều tự hào trở thành “phiên bản hoàn hảo” của chính mình.

 

Một lần nữa, xin chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 – Chúc mừng những người phụ nữ xinh đẹp của công ty Rita.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận