THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
Thành phần dinh dưỡng | Trên 100 ml |
Năng lượng (kcal) | 45kcal |
Chất béo (g) | 0g |
Carbohydrate (gram) | 11.2g |
Tổng đường (g) | 11g |
Natri (mg) | 20mg |
Chất đạm (g) | 0g |
Vitamin C (mg) | 10mg |
ĐẶC ĐIỂM
Trà xanh Hương Cam quất bạc hà Rita đánh tan mệt mỏi, uể oải nhờ hương cam và kumquat ngon ngọt cùng bạc hà the mát. Vị trà quý phái, chát nhẹ cho từng khoảnh khắc sảng khoái, căng tràn sức sống.
Công nghệ sản xuất hiện đại giúp giữ lại tối đa dưỡng chất có lợi từ lá trà, bạc hà. Hơn cả một thức uống giải khát, Trà xanh Hương Cam quất bạc hà Rita còn là cuộc phiêu lưu hấp dẫn của vị giác và tốt cho sức khỏe.
Sản phẩm được đóng chai 450ml, tiện lợi thưởng thức mọi lúc mọi nơi và cực “chill” để sống ảo.
Trà xanh là thức uống rất tốt cho sức khỏe do chứa EGCG, caffeine, polyphenol, catechin, chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất.
Bạc hà có vị the mát, giàu chất chống oxy hóa, chất chống viêm và một số khoáng chất như kali, magiê, canxi, phốt pho…
LỢI ÍCH SỨC KHỎE
-
Giàu chất chống oxy hóa
Trà xanh rất giàu EGCG, được xem là chất chống oxy tự nhiên mạnh nhất hiện nay. EGCG giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, tốt cho não bộ, phá hủy các gốc tự do có hại, ức chế tốc độ phát triển của tế bào ung thư…
-
Giảm căng thẳng
Bạc hà có vị the mát, giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái. Nhiều nghiên cứu cho thấy, bạc hà có khả năng điều chỉnh nồng độ cortisol trong máu, kích hoạt phản ứng tự nhiên của cơ thể để giảm bớt căng thẳng.
-
Hỗ trợ giảm cân
Một số nghiên cứu cho thấy vị the mát của bạc hà giúp giảm cảm giác thèm ăn. Đặc biệt, chất chống oxy hóa catechin trong trà có khả năng làm giảm mỡ bụng, đẩy mạnh quá trình đốt cháy calo khi tập luyện, giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng thon gọn.
-
Giúp hơi thở thơm tho
Bạc hà chứa tinh chất kháng khuẩn giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hôi miệng, giúp hơi thở thơm mát.
-
Tốt cho tim mạch
Theo một số nghiên cứu khoa học, hàm lượng flavonoid trong trà có tác dụng làm giảm lipid và ngăn ngừa sự hình thành máu đông trong động mạch. Đồng thời giúp tăng hàm lượng cholesterol “tốt” và giảm cholesterol “xấu” trong cơ thể.