Công Ty Rita Đạt Cú Đúp Giải Thưởng Tại Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Tôn Vinh Doanh Nghiệp Hoạt Động Hiệu Quả

Ngày 29/6/2024, công ty Rita đã có mặt tại Nhà hát Bến Thành (thành phố Hồ Chí Minh) để tham dự lễ tôn vinh “Thương hiệu xuất sắc châu Á 2024”. Giải thưởng do Viện Nghiên cứu kinh tế châu Á phối hợp với nhiều đơn vị uy tín tổ chức. Sau nhiều vòng bình chọn, giải thưởng được trao cho những đơn vị có sản phẩm, dịch vụ chất lượng, hoạt động hiệu quả, cũng như đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

Sau những nổ lực không mệt mỏi đặc biệt trong giai đoạn phục hồi kinh tế sau dịch bệnh, công ty Rita đã gặt hái được những thành tựu đáng tự hào. Trong lần vinh danh lần này, công ty Rita vinh dự đạt cú đúp giải thưởng cao quý.

 

Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024

Đầu tiên, công ty Rita được vinh danh ở hạng mục “Top 10 Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2024 ”. Giải thưởng là minh chứng rõ ràng cho sự phát triển không ngừng trong suốt 20 năm qua. Từ một công ty non trẻ, đến nay, Rita là đơn vị tiên phong và hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu nước giải khát. Với phương châm “Mang tinh hoa Việt Nam ra thế giới” công ty Rita đã trở thành thương hiệu nổi bật và sản phẩm được xuất khẩu tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

RITA nhận giải thưởng "Thương hiệu xuất sắc châu Á 2024'
RITA nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc châu Á 2024′

Giải thưởng này không chỉ là sự công nhận về chất lượng sản phẩm mà còn là động lực để công ty Rita  tiếp tục phát triển và từng bước khẳng định vị thế trong ngành sản xuất nước giải khát tại Việt Nam và thế giới” – đại diện công ty Rita chia sẻ.

 

Tổng Giám Đốc Lin Hong Wei – Nhà Lãnh Đạo Xuất Sắc Châu Á

Giải thưởng thứ hai là sự tôn vinh dành cho “nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á” – Tổng giám đốc Lin Hong Wei. Hành trình hai mươi năm đánh dấu sự phát triển không ngừng của công ty Rita. Chúng tôi tin rằng việc nhận giải thưởng “nhà lãnh đạo xuất sắc châu Á” là một vinh dự đối với Tổng giám đốc Lin Hong Wei và công ty Rita.

TỔNG GIÁM ĐỐC LIN HONG WEI

Thành công của công ty Rita đến từ sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân viên. Trong đó yếu tố quyết định đến từ tâm huyết và sự lãnh đạo của Tổng giám đốc Lin Hong Wei. Ông là người thuyền trưởng tài ba và là nguồn sức mạnh tinh thần, đưa con thuyền Rita “đạp sóng rẽ gió” để đạt được những thành tựu to lớn như ngày hôm nay.

“Tôi tin rằng trong tương lai dưới sự lãnh đạo của Tổng giám đốc Lin Hong Wei, công ty Rita sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai” – một nhân viên công ty Rita chia sẻ.

 

 

Hôm nay, chúng tôi rất vinh hạnh khi nhận được hai giải thưởng quan trọng, qua đó cho thấy thương hiệu Rita đã được nhìn nhận xứng đáng trên thị trường nội địa và quốc tế. Những thành tựu này không chỉ là niềm tự hào của chúng tôi ngày hôm nay mà còn là nền tảng quan trọng để Rita phát triển bền vững và mạnh mẽ hơn trong tương lai. Với khẩu hiệu “RITA – GOOD TASTE, GOOD HEALTH”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

 

Sự kiện cũng được đăng tại trên các trang mạng truyền thông của ban tổ chức trương trình:

https://kinhtechaua.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vinh-danh-rita-cong-ty-san-xuat-gia-cong-va-xuat-khau-nuoc-giai-khat-hang-dau-viet-nam-tai-chuong-trinh-thuong-hieu-xuat-sac-chau-a-2024.htm

https://danhgiadoanhnghiep.vn/doanh-nghiep/san-pham-dich-vu/vinh-danh-rita-c-ng-ty-s-n-xu-t-gia-c-ng-v-xu-t-kh-u-n-c-gi-i-kh-t-h-ng-u-vi-t-nam-t-i-ch-ng-tr-nh-th-ng-hi-u-xu-t-s-c-ch-u-2024.htm

https://tintucngaymoi.vn/doanh-nghiep/vinh-danh-rita-cong-ty-san-xuat-gia-cong-va-xuat-khau-nuoc-giai-khat-hang-dau-viet-nam-tai-chuong-trinh-thuong-hieu-xuat-sac-chau-a-2024.htm

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận