Khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên RITA

Rate this post

Ngày 27/6/2020, công ty Rita hợp tác với Bệnh viện Hoàn Hảo tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên. Kiểm tra sức khỏe trước tiên sẽ giúp nhân viên phòng tránh và chữa trị kịp thời những căn bệnh tiềm ẩn. Về phía doanh nghiệp, chúng tôi có thể chủ động bố trí công việc phù hợp đảm bảo tối đa hiệu suất công việc.

Đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện Hoàn Hảo đã thực hiện đầy đủ các thủ tục và nội dung: Khám tổng quát (tai – mũi – họng – mắt – da – cân nặng – chiều cao – huyết áp …), X-quang, xét nghiệm máu, nước tiểu …

Dựa vào kết quả kiểm tra, đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp sẽ đề ra biện pháp phòng và chữa bệnh như thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống, cải thiện môi trường sống, bảo hộ lao động, tập thể dục, thể thao … như cũng như cách theo dõi, điều trị trong trường hợp có bệnh.

Nhân viên là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp. Kiểm tra sức khỏe định kỳ cho nhân viên là hoạt động được duy trì hàng năm của công ty Rita. Đó không chỉ là nghĩa vụ mà còn là lời cảm ơn chân thành nhất đối với sự đóng góp của người lao động đã cống hiến cho công ty.

Trân trọng cảm ơn toàn bộ công nhân viên Rita!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận